DIY

DIY ตู้โชว์ของคุณเอง หนึ่งชุด ขนาดมาตรฐาน กว้าง 1.2 เมตร ลึก 40 ซม. สูง 2 เมตร ราคาเพียง 8,000 บาท เท่านั้น

diy1

ในชุดประกอบไปด้วย เสากลม 4 ต้น พร้อมหมุดปรับระดับที่ฐาน และหมุดสำหรับวางกระจก จำนวน 4 ชั้น นอกจากนั้น ยังมีคานแนวลึกและกว้าง อีกอย่างละ 8 ท่อน พร้อมใส่หัวยึดติดเรียบร้อย

diy2

ที่หัวคานทรงสี่เหลี่ยม มีหัวข้อต่อ พร้อมหมุดแกนหมุนเพื่อจับกระจก ติดตั้งไปในชุดเรียบร้อย

diy3

ฟรีอุปกรณ์ประกอบ เหล็ก 6 เหลี่ยม สำหรับไขน๊อตทุกตัวได้ในชุด

diy4

ไม้อัดปิดผิวครบทุกด้าน ยกเว้นประตูหน้า ที่เป็นกระจกใส ซึ่งจะต้องสั่งกระจกในพื้นที่ของลูกค้า ซึ่งมีขนาดดังนี้

บานเลื่อน 65*140 ซม. จำนวน 2 บาน ถ้าเป็นบานเปิดกลาง ขนาด 56*140 ซม.จำนวน 2 บาน

diy510

ถ้าลูกค้าต้องการเป็นกระจกล้วน ราคาก็จะหักไม้อัดปิดผิวออก ซึ่งราคาก็จะลดลงเหลือ 7,000 บาทเท่านั้น

diy8

ในชุดฟรีหลอดไฟส่องสว่างแบบ แอลอีดี ทนทาน ประหยัดไฟ ให้แสงสว่างได้มากกว่า

diy6

ราคานี้รวมทุกอย่าง ยกเว้นส่วนที่เป็นกระจก แตกเสียหายได้ระหว่างเดินทางไปไกลๆ อย่างเช่นต่างจังหวัด นำเสนอให้ซื้อจากร้านใกล้พื้นที่ ซึ่งทั้งราคาไม้อัดและกระจก ตามขนาดมาตรฐาน ทางเราจะกำหนดแจ้งไว้ให้ลูกค้าทุกท่านทราบ ว่าขนาดกระจกหรือไม้อัดที่หนาขนาดนี้ กว้างยาวประมาณนี้ ราคาขายอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่

ข้อดีของการประกอบตู้เอง คือ ได้พัฒนาทักษะวิชาช่าง ได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และได้สร้างสรรค์ผลงานที่แตกต่าง เพราะผนัง สามารถดัดแปลงได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งเพนส์สีเอง เลือกลามิเนตปิดผิวได้เอง เลือกสี ผสมสีได้เอง และที่สำคัญคือ เป็นความภูมิใจที่เราได้สร้างขึ้นมาเอง และถ้าเป็นของขวัญให้กับใครแล้ว ยิ่งทำให้ผู้รับประทับใจว่า สิ่งนี้ มีเพียงตู้เดียวในโลก

ad3000

ถ้าท่านต้องการไม้อัดปิดผิวสีขาว หรือลามิเนตสีต่างๆ สามารถทำได้ เพียงเพิ่มเงิน 3,000 บาทเท่านั้น เราจะจัดเตรียมและตัดตามขนาดส่งไปให้คู่กับตัวโครงสร้าง รวมราคาแล้วเป็น 11,000 บาทเท่านั้น

ราคากระจกสามารถสั่งตัดได้ตามร้านใกล้บ้าน ซึ่งราคาดังกล่าว เป็นราคากลางที่จัดจำหน่ายอยู่ในเขตกรุงเทพฯ

mirror_p

ขนาดกระจก สำหรับตู้ขนาดมาตรฐาน กว้าง 1.2 เมตร ลึก 40 ซม. สูง 2 เมตร หาซื้อได้ทั่วประเทศ เมื่อคำนวณรวมกับค่าโครงตู้แล้ว ประหยัดไปกว่า 4 พันบาทเลยทีเดียว

ลูกค้าทั่วประเทศสามารถสั่งหรือแจ้งขนาดได้ตามต้องการ เพื่อให้ลงได้ตามพื้นที่ ส่วนราคาจะขยับขึ้นลงตามขนาดนั้นๆ การขนส่งผ่าน รถขนส่งทั่วๆไป ง่าย สะดวกและรวดเร็ว ประกอบง่าย ตามขึ้นตอนที่เราได้ทำไว้ให้

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม โทร . 097 251 5999 let do it yourself