FAQ

คำถามที่ถามบ่อย

ต้องการเช่าตู้โชว์

สำหรับท่านที่ต้องการจะเช่าตู้โชว์ ทางสยามคาบิเนต คิดราคาแบบเหมาวันละ 2,500 บาท ต่อตู้ เป็นตู้ทรงสูง ขนาดหน้ากว้าง 1.2 เมตร ลึก 40 ซม. สูง 2 เมตร เป็นกระจกล้วนรอบตัว สีเงิน หรือเปลี่ยนจากกระจกเป็นกรุไม้สีขาวได้

สามารถสามารถวางมัดจำและแจ้งสถานที่ไปลงตู้ได้ทางอีเมล์ thaimil10@hotmail.com, 097 251 5999 ราคานี้ยังไม่รวมค่าส่ง ซึ่งแตกต่างกันที่ระยะทาง โปรดตรวจสอบอีกครั้งก่อนการจองตู้

ต้องการเป็นเอเย่นส์จัดจำหน่าย

ทางสยามคาบิเนต มีอุปกรณ์สำหรับผลิตตู้ ครอบคลุมอะไหล่ทุกตัว และมีข้อมูลรวมถึงเทคนิกต่างๆ ในการประกอบตู้ รอไว้บริการ สำหรับท่านใดที่ต้องการจัดจำหน่ายในพื้นที่ของตัวเอง สามารถติดต่อเพื่อนำสินค้าไปจัดจำหน่ายได้ เริ่มต้นจะเป็นลักษณะการพรีออร์เดอร์ โดยการมีตู้โชว์ไว้สักหนึ่งใบที่ร้าน หรือที่บ้าน จากนั้น เมื่อมีลูกค้าที่สนใจ ก็สั่งตรงและตัดมิเนียมกับทางสยามคาบิเนต แล้วท่านก็ใช้กระจกในพื้นที่ ประกอบขึ้นเป็นตู้ บวกราคา และส่งมอบต่อไป ถ้าท่านทำไปสักระยะ ก็สามารถซื้ออลูมิเนียมเพิ่มเติม ประกอบเป็นลักษณะอื่นๆ ให้ลูกค้าชมต่อไปได้ ทำให้โชว์รูมของท่านเกิดความหลากหลาย ส่งเมล์ความต้องการได้ที่ thaimil10@hotmail.com หรือโทร 097 251 5999

ทำไมต้องตู้เดอะควิก

ทำไมต้องใช้ตู้ของเดอะควิก เพราะตู้แสดงสินค้าของเราผลิตจากอลูมิเนียมที่เราดีไซต์และรีดเองในประเทศไทย เป็นลิขสิทธิ์ของสยามคาบิเนต

โครงสร้างภายในถูกเสริมความหนามากกว่าทุกแบรนด์ที่ผลิตในไทยและต่างประเทศ สินค้าของเราสามารถถอดประกอบเป็นชิ้นๆ เพื่อให้ง่ายและสะดวกระหว่างการขนส่ง สามารถประกอบเองที่ไหนก็ได้ตลอดเวลา โดยสินค้าไม่ช้ำ ซึ่งสินค้าของเราใช้ระบบหัวล๊อคพิเศษในการเชื่อมต่อระหว่างเสาต้นต่อต้น ทำให้การประกอบหรือถอดเป็นเรื่องง่าย ไม่เหมือนกับตู้แบบอื่นที่ต้องใช้สว่านเจาะ และใช้ดอดรีเวทยิงเข้าไป เวลาถอดจะเป็นเรื่องยากมาก และสินค้าจะช้ำง่ายกว่า

joint

ด้วยข้อดีเรื่องการประกอบที่รวดเร็ว ตามชื่อผลิตภัณฑ์ คือ Quick ทำให้ลูกค้าที่รีบใช้สินค้า สามารถรับสินค้าไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว ส่งได้ทั่วประเทศ

พื้นไม่ระนาบวางตู้ได้ไหม

พื้นไม่ระนาบสามารถวางตู้ของเดอะควิกได้สบายๆ เพราะเรามีหมุดปรับที่ฐานตู้ทั้งสี่ขา เพียงหมุนเล็กน้อย และจับระดับน้ำให้ระนาบ เพีียงง่ายๆ แค่นี้เองครับ

IMG_9683 IMG_9682

ระยะเวลาผลิต

ระยะเวลาผลิตจะขึ้นอยู่กับความยากง่าย ถ้าเป็นตู้แบบมาตรฐานทั่วๆ ไป จะอยู่ที่ 4-5 วัน แต่ถ้าเป็นตู้ที่ต้องทำสีเพิ่มเติม จะต้องทำการล้าง ทำความสะอาดพื้นผิว ด้วยน้ำสะอาด และสารเคมีต่างๆ หลายขั้นตอน ทุกขั้นตอนต้องทำให้แห้งสนิทเสียก่อน หลังเตรียมพื้นผิวแล้วจึงสามารถพ่นสีฝุ่นหรือเคลือบอะโนไดร์ฟได้ ระยะเวลาประกอบทั้งหมด อาจจะใช้เวลานานถึง 7-9 วัน เป็นต้น

ถ้าลูกค้าท่านใดรีบ ก็สามารถแจ้งล่วงหน้าได้ เพราะบางงานเป็นงานอีเว้นส์ ฟิกเรื่องเวลา ทางทีมงานจะรีบเร่งเป็นรายๆ ไป

ส่งมาต่างจังหวัดได้ไหม กระจกจะแตกไหม

ถ้าไม่ไกลมาก เช่น อยุธยา สระบุรี ราชบุรี นครปฐม กาญจนบุรี สมุทรสงคราม จะคิดค่าส่ง ประมาณ 1,500-2,500 บาท แต่ถ้าไกลมากๆ จะส่งผ่านผู้ให้บริการสิบล้อ หกล้อที่อยู่ท่ารถต่างๆ ระแวกพุทธมณฑลสายสอง สายสาม ส่วนตู้แนะนำให้เป็นตู้หมายเลข 10-12 เพราะจะผลิตจากอลูมิเนียมและแผ่นอะคลิลิค ซึ่งจะไม่แตกเสียหาย
ส่วนวิธีที่ดีที่สุด สำหรับลูกค้าต่างจังหวัดที่ต้องการสั่งซื้อตู้ ให้ดำเนินการดังนี้

  1. ส่งอีเมล์รูปแบบตู้ที่ต้องการ อาจจะเป็นการวาดมือ ลายเส้นที่เห็นพอเข้าใจ บอกขนาดความกว้าง ลึก และสูง พร้อมเขียนจำนวนตู้ให้ละเอียด ส่งอีเมล์ thaimil10@hotmail.com
  2. ทีมงานได้รับข้อมูล แล้วแจ้งราคากลับไป ถ้าลูกค้าพอใจ สรุปราคากันได้ ทางทีมงานจะเริ่มลงมือตัดอลูมิเนียมตามขนาดที่ต้องการ
  3. อุปกรณ์อลูมิเนียม ฟิตติ้งตัวติดยึด ขาตั้ง ยางอัด น๊อต สกรู หกเหลื่อม ไม้อัดปิดผิว และวัสดุทุกชิ้น ยกเว้นกระจก จะถูกแพ๊กส่งให้ลูกค้า พร้อมคู่มือการติดตั้ง วีดีโอสอนการประกอบ และใบสั่งกระจก ตามขนาดที่เหมาะกับตู้ใบที่สั่งนั้นๆ
  4. นำใบสั่งกระจกไปยังร้านกระจกใกล้บ้าน ให้เขาตัดขึ้นมา แล้วนำมาประกอบเข้ากับตู้ ท่านจะสนุกกับการประกอบตู้ และเข้าใจรูปแบบโครงสร้างไปในตัว

ข้อดีคือ เนื่องจากสินค้าที่ส่งไป ไม่ได้รวมค่ากระจก จะทำให้สินค้ามีราคาถูกลง และราคากระจกในท้องถิ่นจะถูกกว่าใน กทม. ทำให้ได้ตู้ที่ราคาถูกกว่าแน่นอน นอกจากนั้น ยังได้ทักษะในการประกอบตู้ ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์หรือนำเทคนิกนี้มาเปิดร้านขายตู้ โดยรับอะไหล่ และวัตถุดิบจากทาง สยามคาบิเนต ก็สามารถทำได้

สามารถทำตู้ที่เล็กลงกว่ามาตรฐานได้ไหม

สามารถทำได้ ทุกขนาดที่ต้องการ เพื่อให้ลงกับพื้นที่ที่ต้องการพอดี แต่ต้องมาคุยกันก่อนเรื่องงานดีไซต์ กรณีที่ตู้ใหญ่กว่าปกติมากๆ เพราะต้องใช้อุปกรณ์เสริม ทั้งตัวตู้และกระจก เป็นต้น

อยากได้ตู้ที่มีขนาดหน้ากว้างมากกว่า 120 ซม. สามารถทำได้ไหม

ทีมงานสามารถสร้างสรรค์ตู้ทุกขนาดตามที่ลูกค้าต้องการ ล่าสุด ทำหน้ากว้างได้ยาวถึง 4 เมตร ทั้งอลูมิเนียมและกระจก ใช้เป็นชิ้นเดียวไม่มีการตัดต่อใดๆ ทั้งสิ้น ทำให้ความแข็งแรงยังคงสูงตามมาตรฐานของเรา

14ok

เพิ่มไฟส่องสว่างได้ไหม

สามารถใส่ได้ ดูได้จากหน้า เพิ่มเติมอุปกรณ์พิเศษ จะมีไฟราง ไฟแอลอีดีดวงใหญ่ ไฟสลับสี ให้เลือกเป็นออฟชั่นเสริมอยู่

daylight control 7led

ใส่ล้อที่ฐานตู้ได้ไหม

นอกจากหมุดฐานล้อในรูปแบบมาตรฐานแล้ว ยังมีล้อยาง สำหรับเปลี่ยนในกรณีที่ต้องการเคลื่อนย้าย หรือใช้ในพื้นที่ที่ไม่อยากให้พื้นเป็นรอย เช่น นำตู้เข้าไปจัดแสดงสินค้าในห้าง ต้องการการเคลื่อนย้ายตลอดเวลา จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีล้อยาง

wheels